สัมมนาเรียนต่ออเมริกา24 มิถุนายน เวลา 13.00 น.

สัมมนาข้อมูลเรียนต่ออเมริกาโดยเจ้าหน้าที่สถาบัน ELS มาด้วยตนเอง อยากพูดคุยสอบถามข้อมูลเจาะลึกแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา คอร์สเรียนมีให้เลือกทุกระดับความต้องการ เรียนภาษา เรียนหลักสูตร Certificate  Diploma Bachelor หรือ Master เราเตรียมข้อมูลมาให้ครบ จบเรื่องเรียนแล้ว ยังมีคำแนะนำ การสัมภาษณ์วีซ่า คุยยังไงให้มั่นใจในการตอบคำถาม ตั๋วเครื่องบินของสายการบินอะไรถูกและดี เอาของกินสุดโปรดเข้าประเทศเค้าได้มั้ย การใช้ชีวิตในอเมริกาจะอยู่กับโฮสต์ยังไง  จะกิน จะ Shopping ที่ไหน เราเตรียมมาหมด นั่งคุยกันได้ในบรรยากาศ สบายๆ เจอกันนะคะ เรียนภาษา เรียนต่อประเทศอเมริกา เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่ออเมริกา ซัมเมอร์คอร์ส Summer UK Summer...

MBA หลักสูตร 1ปี University of South Wales.

เรียน MBA แบบเข้มข้นโดยหลักสูตร 1 ปีพร้อมรับทุนการศึกษาเพิ่มจะมีดีกว่านี้อีกมั้ย บอกเลยว่ายากคะ University of South Wales (USW) ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับปริญญาโทจะได้รับความนิยมจากนักเรียนไทยเป็นจำนวนมาก เนื่องจากระยะเวลาที่กะทัดรัด ค่าเรียนไม่สูงพร้อมมอบทุนการศึกษาให้และค่าครองชีพที่ไม่แพง อีกทั้งยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับทอปเท็น ของ Whatuni (www.whatuni.com) อีกด้วย With more than 30,000 students the University of South Wales (USW) is a major player in...

Key ตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาลัยชั้นนำในอเมริกา

Key Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอเมริกา เรียนภาษา ปริญญาตรี ปริญญาโท พร้อมรับทุน เข้าเรียนมหาวิทยาลัยได้โดยไม่ต้องกังวลกับผลภาษาด้วยหลักสูตร Pathway ที่จะทำเรื่องยากให้ง่าย ด้วยเครือข่ายมหาวิทยาลัยทั่วอเมริกาที่พร้อมรับคุณเข้าเรียน

เจ้าหน้าที่จาก Stanley College ที่เข้ามาอัพเดตข้อมูลและแนะนำโรงเรียน

ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จาก Stanley College ที่เข้ามาอัพเดตข้อมูลและแนะนำโรงเรียน สถาบันตั้งอยู่ที่เมืองเพิร์ท ออสเตรเลีย ติดชายฝั่งทะเลสวยๆ ที่นี่มีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมายทั้ง เรียนภาษาและคอร์สวิชาชีพ เรียนเพียงแค่ 2 วันครึ่ง ต่อสัปดาห์เท่านั้น ที่เหลือสามารถฝึกงานและมีรายได้

อัพเดทข้อมูลกับ The University of Newcastle Australia

อัพเดทข้อมูลกับ The University of Newcastle Australia จัดเป็นอีก 1 มหาวิทยาลัยที่มีขื่อเสียงในประเทศออสเตรเลีย มีทั้งระดับ Bachelor และ Master หลากหลายสาขา อาธิเช่น Engineer Business science..,etc โดยเฉพาะ Archiecture จัดเป็นคณะที่นิยมและมีชื่ออันดับต้นๆของมหาวิทยาลัย โดยปัจจุบันทางมหาวิทยาลัยได้ปรับเปลี่ยนหลักสูตรปริญญาโทเหลือเพียง 1 ปร เพื่อที่จะช่วยนักเรียนนานาชาติประหยัดึ่าใช้จ่าย จัดว่าเป็นอีก 1 มหาวิทยาลัยที่น่าค้นหาอีกที่หนึ่ง ฝากถึงน้องๆทุกคนที่ชอบและหลงรักระบบการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย พี่ๆ Key จึงอยากจะแนะนำอีก 1 มหาวิทยาลัยสำหรับอีกทางเลือกนะคะ สนใจสอบถามข้อมูลเรียนต่อได้ที่...
- Advertisement -

Recent Posts