ซัมเมอร์อังกฤษ ราคา หลักหมื่น !!

ซัมเมอร์กรุ๊ปช่วงปิดเทอม โปรแกรมมากันเพียบเลย แล้วจะเลือกยังไง ถ้าอยากไปให้ตอบโจทย์ ที่อยากได้ วันนี้พี่คีย์ มีข้อแนะนำดีๆ มาฝากคะ 1 ประเทศที่อยากไป เลือกเลย อังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา นิวซีแลนด์ หรือแคนาดา ใกล้หน่อยก็มีสิงคโปร์ กับฟิลิปปินส์ อันนี้คือความชอบล้วนๆ เช่น ชอบสำเนียงของประเทศนั้นๆ  สถานที่เที่ยวในฝันที่อยากไปเยือน หรืออาหารที่อยากไปลองทาน 2 งบประมาณ คุยกับคุณพ่อคุณแม่ดูว่ามีงบเท่าไหร่ หากประเทศที่อยากไปราคาสูงก็อาจจะปรับไปในระยะที่สั้นลง เช่นจาก 1 เดือนเหลือ 2 สัปดาห์ ภาษาอาจจะได้ไม่เยอะเท่ากับการที่เราไประยะยาว แต่ประสบการณ์ได้แน่ 3 ระยะเวลาตรงกับเปิดปิดเทอม น้องๆบางคนต้องกลับมาเพื่อสอบเข้า ม.1...

ฟรีคอร์สบาริสต้า ติดปีกทักษะการทำงาน

อยากไปเรียนภาษาและทำงานไปด้วย เรื่องเรียนพร้อม เรื่องหางานก็ต้องพร้อม พี่ๆคีย์จัดให้พิเศษสุด สำหรับน้องๆ ที่ลงทะเบียนเรียน 6 เดือน ขึ้นไป ประเทศ ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ รับคอร์สเรียนชงกาแฟ Barista ฟรีทันที คอร์สนี้ปูพื้นให้แน่นเลยทีเดียวสำหรับมือใหม่หัดชง พร้อมรับ Certificate ด้วย คราวนี้การหางานก็เป็นเรื่องง่ายๆ สมัครที่ไหนก็มั่นใจว่าเรามีของ โปรโมชั่นนี้ รับจำนวนจำกัดนะคะ รีบมาสมัครให้ไว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่ออังกฤษ

CIA -The World’s Premier Culinary College

สถาบันการทำอาหารแห่งอเมริกาที่เชี่ยวชาญด้านการสอนทำอาหาร การทำขนมปังและขนมอบ วิทยาเขตหลักของ CIA ตั้งอยู่ที่ Hyde Park นิวยอร์ก และมีสาขาอยู่ที่ St. Helena รัฐแคลิฟอร์เนีย และ Napa รัฐแคลิฟอร์เนีย; San Antonio, เท็กซัส; และสาธารณรัฐสิงคโปร์ นอกจากนี้CIA ยังให้ความรู้อย่างต่อเนื่องแก่ผู้ประกอบวิชาชีพในอุตสาหกรรมบริการ การประชุม และบริการที่ปรึกษา มีชั้นเรียนแบบพักผ่อนหย่อนใจสำหรับผู้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพนี้ และ The Food Business School เป็นศูนย์รวมของการศึกษาสำหรับผู้บริหารและบัณฑิต วิทยาลัยแห่งนี้มีบุคลากรประมาณ 170 ท่านและมีมาสเตอร์เชฟที่ผ่านการรับรองจากสมาพันธ์การทำอาหารแห่งอเมริกา (American Culinary Federation)...

Key ตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาลัยชั้นนำในอเมริกา

Key Education ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอเมริกา เรียนภาษา ปริญญาตรี ปริญญาโท พร้อมรับทุน เข้าเรียนมหาวิทยาลัยได้โดยไม่ต้องกังวลกับผลภาษาด้วยหลักสูตร Pathway ที่จะทำเรื่องยากให้ง่าย ด้วยเครือข่ายมหาวิทยาลัยทั่วอเมริกาที่พร้อมรับคุณเข้าเรียน

เจ้าหน้าที่จาก Stanley College ที่เข้ามาอัพเดตข้อมูลและแนะนำโรงเรียน

ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จาก Stanley College ที่เข้ามาอัพเดตข้อมูลและแนะนำโรงเรียน สถาบันตั้งอยู่ที่เมืองเพิร์ท ออสเตรเลีย ติดชายฝั่งทะเลสวยๆ ที่นี่มีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมายทั้ง เรียนภาษาและคอร์สวิชาชีพ เรียนเพียงแค่ 2 วันครึ่ง ต่อสัปดาห์เท่านั้น ที่เหลือสามารถฝึกงานและมีรายได้

อัพเดทข้อมูลกับ The University of Newcastle Australia

อัพเดทข้อมูลกับ The University of Newcastle Australia จัดเป็นอีก 1 มหาวิทยาลัยที่มีขื่อเสียงในประเทศออสเตรเลีย มีทั้งระดับ Bachelor และ Master หลากหลายสาขา อาธิเช่น Engineer Business science..,etc โดยเฉพาะ Archiecture จัดเป็นคณะที่นิยมและมีชื่ออันดับต้นๆของมหาวิทยาลัย โดยปัจจุบันทางมหาวิทยาลัยได้ปรับเปลี่ยนหลักสูตรปริญญาโทเหลือเพียง 1 ปร เพื่อที่จะช่วยนักเรียนนานาชาติประหยัดึ่าใช้จ่าย จัดว่าเป็นอีก 1 มหาวิทยาลัยที่น่าค้นหาอีกที่หนึ่ง ฝากถึงน้องๆทุกคนที่ชอบและหลงรักระบบการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย พี่ๆ Key จึงอยากจะแนะนำอีก 1 มหาวิทยาลัยสำหรับอีกทางเลือกนะคะ สนใจสอบถามข้อมูลเรียนต่อได้ที่...
- Advertisement -

Recent Posts